ปางไม้ รีสอร์ท

ปางไม้ รีสอร์ท หาดใหญ่
มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในฉลุง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจหาดใหญ่ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 10 km ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น สนามบินนานาชาติหาดใหญ่, Wing 56 Airforce Hospital, ศูนย์สาธารณสุขหาดใหญ่ใน

ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด เมื่อเข้าพักที่นี่ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

ห้องพักของที่พักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก บางห้องพักยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน คอยให้บริการ ที่พักให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สวน ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปหาดใหญ่ด้วยจุดประสงค์ใด ปางไม้ รีสอร์ท หาดใหญ่ คือที่พักที่ดีเยี่

จุดเด่น : เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจหาดใหญ่ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 10 km

     ราคาห้องพัก     

ที่ตั้ง

1250 ถนนเพชรเกษม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทรศัพท์ : 074 390 249 ,081 276 1999

     เว็ปไซต์     

     แผนที่/ข้อมูลเพิ่มเติม     


ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ภาคใต้ เข้าเว็บ " เที่ยวปักษ์ใต้ "


แนะนำ ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จ.สงขลา
ย้อนกลับ