หาดกมลา

หาดกมลา
เป็นชายหาดที่ถัดจากหาดสุรินทร์ไปทางด้านทิศใต้ หาดนี้ต่างจากหาดอื่นตรงที่ไม่มีถนนเลียบชายหาด มีเพียงซอยเล็กๆ ที่ตัดจากถนนใหญ่มาที่ชายหาด บริเวณรอบๆ ชายหาดมีที่พักมากมาย ทั้งแบบติดทะเล และไม่ติดทะเล
ชายหาดกมลา เป็นหาดยาวประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นหาดที่น้ำทะเลใส ทรายสะอาด มีคลื่นแรงพอประมาณ สามารถลงเล่นน้ำได้ รอบๆ ชายหาดเต็มไปด้วยเตียงผ้าใบของนักท่องเที่ยวที่มานอนอาบแดด อ่านหนังสือ ซึ่งส่วนมากจะเป็นฝรั่งไม่ค่อยมีเอเชีย
กิจกรรมของนักท่องเที่ยวที่หาดกมลา ก็จะคล้ายๆ กับหาดอื่น คือ เล่นน้ำทะเล นอนอาบแดด เล่นกีฬาริมหาด อาหารการกินของหาดนี้ถือว่าอุดมสมบูรณ์ มีร้านอาหาร ร้านค้ามากมายอยู่หลังหาด

จุดเด่น : เป็นหาดที่น้ำทะเลใส ทรายสะอาด มีคลื่นแรงพอประมาณ สามารถลงเล่นน้ำได้

ฤดูท่องเที่ยว : ตลอดปี

เวลา ให้บริการ : เปิด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง

ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

โทรศัพท์ :

     แผนที่/ข้อมูลเพิ่มเติม     

การเดินทาง
โดยรถยนต์ส่วนตัว จากหาดสุรินทร์ใช้ถนน 4233 วิ่งตามทางมาเรื่อยๆ ผ่านซอยกมลา 12 ทางขวามือ ตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรจะเป็นทางโค้งซ้าย ด้านขวามือจะเป็นซอยเล็กๆ มีตู้โทรศัพท์หน้าซอย ให้เลี้ยวขวาเข้าซอยแล้วหาที่จอดรถได้เลย เดินไปอีก 100 เมตรจะเจอกับหาดกมลา

โดยรถโดยสาร ขึ้นที่วงเวียงน้ำพุตัวเมืองภูเก็ต รถวิ่งผ่านสถานที่ดังนี้ ภูเก็ต – อนุสาวรีย์ – เชิงทะเล – บางเทา – หาดสุรินทร์ – หาดกมลาท่องเที่ยวภาคใต้ เข้าเว็บ " เที่ยวปักษ์ใต้ "


แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต
ย้อนกลับ