หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่

หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่
2 หาดยอดนิยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเงียบสงบและสวยงาม โดยหาดกะตะน้อยเป็นชายหาดเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์สวยงามน่าหลงใหล มีหาดทรายสีขาวละเอียดนุ่มเท้า น่าลงเล่นน้ำ ส่วนหาดกะตะใหญ่ก็มีความสวยงามไม่แพ้หาดกะตะน้อย โดยเป็นแหล่งทำกิจกรรมทางน้ำยอดนิยม ทั้งกระดานโต้คลื่น พาราเซล เจ็ตสกี ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สถานที่พัก บริษัท นำเที่ยว ร้านค้า แหล่งบันเทิงต่าง ๆ ไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวมากมาย
ด้วยธรรมชาติที่แสนจะงดงามเป็นอย่างมาก ประกอบกับอาคารบ้านเรือนที่ยังมีความเก่าแก่หลงเหลืออยู่มากก็ทำให้เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างภูเก็ตนั้นมีชื่อเสียขจรขจายไปอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย และบรรดานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ต่างก็ต้องการมาเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่มีความน่าสนใจหลากหลาย โดยอย่างที่ หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่ ก็ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีแต่คนชื่นชมอย่างมากในความสวยงาม จนทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีไม่ควรพลาดหากมาเที่ยวภูเก็ตแล้ว


จุดเด่น : สถานที่ท่องเที่ยวที่มีแต่คนชื่นชมอย่างมากในความสวยงาม จนทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีไม่ควรพลาด

ฤดูท่องเที่ยว : ตลอดปี

เวลา ให้บริการ :

ที่ตั้ง

ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

โทรศัพท์ :

     แผนที่/ข้อมูลเพิ่มเติม     

การเดินทาง
สำหรับการเดินทางมายัง หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่ นั้นจากตัวเมืองภูเก็ต ก็ให้คุณขับรถมาถึงห้าแยกฉลองเเล้ว เลี้ยวขวาไปตามทางหลวง 4028 ซึ่งจะพาคุณมาถึงหาดกะตะน้อยก่อน เเล้วจากนั้นหากคุณขับขึ้นมาทางเหนืออีกเพียงประมาณ 5 นาทีก็จะถึงหาดกะตะใหญ่เเล้ว หรือใครจะลองเดินชิลๆ ริมทะเลดูก็สามารถทำได้ท่องเที่ยวภาคใต้ เข้าเว็บ " เที่ยวปักษ์ใต้ "


แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต
ย้อนกลับ