หาดในหาน

หาดในหาน
เป็นหาดที่ไม่กว้างมาก อยู่ติดกับสวนสาธารณะหาดในหาน จึงมีกิ่งไม้และใบไม้ตกอยู่ในชายหาดค่อนข้างมาก นักท่องเที่ยวมากพอสมควร นิยมลงเล่นน้ำ นอนอาบแดด เล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด มีเซิร์ฟบอร์ให้เห็นบ้างประปราย มีห้องอาบน้ำให้บริการอยู่ใกล้ๆป็นหาดที่น้ำทะเลใส ไม่แพ้หาดอื่น แต่มักจะมีคลื่นแรงพัดเข้ามาทำให้น้ำขุ่น ในวันที่คลื่นแรงจะมีนักท่องเที่ยวมาเล่น surfboard และเรือใบที่หาดนี้ บริเวณริมชายหาดจะมีเตียงผ้าใบนักท่องเที่ยวยาวตลอดแนว ถึงแม้หาดในหานจะเป็นหาดขนาดเล็ก แต่ก็ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติมาก จากการสำรวจ 25 ชาดหาดยอดนิยมของเอเชีย โดยเวบไซต์ TripAdvisor ในปี 2014 หาดในหานได้อันดับที่ 5 สามารถยืนยันถึงความนิยมหาดในหานได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น : บริเวณที่น้ำทะเลไหลผ่านเป็นร่องน้ำตื้นๆ น้ำค่อนข้างใส เป็นลากูสีเขียวมรกต เป็นจุดที่สวยงามที่สุดของหาดในหาน

ฤดูท่องเที่ยว : ตลอดปี

เวลา ให้บริการ : เปิด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง

หาดในหาน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

โทรศัพท์ :

     แผนที่/ข้อมูลเพิ่มเติม     

การเดินทาง
รถยนต์ : จากตัวเมืองภูเก็ตใช้ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก (4021) วิ่งลงมาทางทิศใต้ เข้าถนนวิเศษ (4024) และ 4233 ผ่านหาดราไวย์ แหลมพรหมเทพ วิ่งเลียบหนองหาน ผ่านสำนักสงฆ์ในหาน ก่อนถึงหาดจะมีที่จอดรถอยู่สามารถจอดได้ฟรี
รถโดยสาร : ขึ้นสองแถวที่วงเวียนน้ำพุ ตัวเมืองภูเก็ต เป็นรถที่วิ่งในเส้นทาง ภูเก็ต – ห้าแยก – ราไวย์ – ในหาน ค่าโดยสาร 40 บาท ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีท่องเที่ยวภาคใต้ เข้าเว็บ " เที่ยวปักษ์ใต้ "


แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต
ย้อนกลับ